Tin sản phẩm

Các loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay

 • Thực trạng bùng nổ dân số cùng với  tốc độ công nghiệp hóa mạnh mẽ kéo theo tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người. Do đó lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt nhất đang là  một trong các vấn đề được  quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình và doanh nghiệp. Nguồn  nước máy chúng ta sử dụng hàng ngày chưa chắc đã sạch vì trong nước máy có  chứa một hàm lượng các sắt, Mangan, clo, canxi…ở nồng độ cao sẽ không có lợi với sức khỏe cơ thể.
  Thị trường máy lọc nước Việt Nam rất đa dạng về chủng loại, giá cả và mẫu mã và chất lượng. Nhưng các bạn đã biết cách lựa chọn chiếc máy lọc nước tốt nhất cho mình ?

  Đi tìm loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay

  Tại sao chúng ta cần phải chọn máy lọc nước tốt nhất ?

  Thực trạng bùng nổ dân số cùng với  tốc độ công nghiệp hóa mạnh mẽ kéo theo tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người. Do đó lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt nhất đang là  một trong các vấn đề được  quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình và doanh nghiệp.

  Nguồn  nước máy chúng ta sử dụng hàng ngày chưa chắc đã sạch vì trong nước máy có  chứa một hàm lượng các sắt, Mangan, clo, canxi…ở nồng độ cao sẽ không có lợi với sức khỏe cơ thể.

  Các loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay

  Các tiêu chí để lựa chọn một chiếc máy lọc nước tốt nhất:

  – Một chiếc máy lọc nước tốt phải loại được các chất bẩn, vi khuẩn, clo, vius…tồn tại trong nước.

  – Cần đảm bảo loại bỏ sạch được các kim loại nặng có hại ở trong nước như Chì, Mangan, Asen (chất gây ung thu), Sắt,...

  – Nước sau lọc ra phải giữ được các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Việc người dân liên tục các nguồn nước thiếu khoáng trong thời gian dài sẽ dễ dẫn đến mắc các bệnh do thiếu khoáng.

  – Hàng hóa phải có nguồn gốc xuất xứ công khai, minh bạch, nếu là hàng nhập khẩu thì phải có tem mác, chứng nhận đầy đủ.

  – Sản phẩm phải có giấy chứng nhận về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền như viện Đo Lường Chất Lượng, Bộ Y tế Việt Nam.

  Các loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay

  Các loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay

  – Máy lọc nước cần đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí cho người dùng một cách tối ưu nhất (không tốn điện, không nước thải).

  Công nghệ UF mặc dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong một vài năm nay, nhưng nó đang tỏ ra là một đối thủ nặng ký, có khả năng vượt mặt công nghệ RO do các đặc điểm ưu việt của UF mang lại. So với công nghệ RO, công nghệ lọc UF không cần dùng điện để vận hành máy bơm, cũng trong quá trình lọc không hề có nước thải.

  – Chế độ bảo hành bảo trì và dịch vụ khách hàng tận tình, chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

  Các loại máy lọc nước tốt hiện nay đều có các chế độ bảo hành hợp lý, đi kèm các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Chẳng hạn, nhãn hàng mãy lọc nước RYO Hyundai wacotec có chế độ bảo hành 3 năm cho sản phẩm và đặc biệt là BẢO HIỂM 1 TỶ ĐỒNG cho chất lượng nước.

  – Giá thành hợp lý (Hãy là người tiêu dùng thông minh).

  Nếu so về giá cả, quý khách sẽ nhận thấy các loại máy được nhập khẩu thường có phần "nhỉnh" hơn về giá so với các loại máy được sản xuất trong nươc. Tuy vậy các loại máy lọc nước sản xuất trong nước thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ như bị làm giả, làm hàng nhái, xuất xứ các lõi lọc không rõ ràng. Đây là điều mà máy lọc nước nhấp khẩu không hề có, ngoài ra với các sản phẩm nhập khẩu thì thường có công nghệ cao hơn, chất lượng tốt và đảm bảo tuổi thọ kéo dài.

  Các loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay

  – Để chọn cho mình máy lọc tốt nhất, người mua nên hiểu biết về nguyên tắc vận hành, công nghệ lọc của máy lọc nước.

  – Cấu tạo, đặc điểm của các lõi lọc từ vật liệu gì ?

  – Máy lọc nước sử dụng  công nghệ lọc nào ?

  Sản phẩm máy lọc nước RYO hội tụ tất cả các tiêu chí trên

  máy lọc nước hàn quốc RYO
   

  Máy lọc nước RYO nhập khẩu 100% Hàn Quốc

  Hiện tại, có rất nhiều các loại máy lọc nước hiện nay và nhiều thông tin quảng bá trái chiều gây khó khăn cho người mua khi lựa chọn loại sản phẩm nào là tốt và phù hợp nhất với gia đình của bạn.

  Kết luận: Không có máy lọc nước nào tốt nhất, mỗi loại máy sẽ  phù hợp với đặc thù của nguồn nước gia đình bạn nhất cùng với mục đích sử dụng để lựa chọn loại máy phù hợp nhất.

  Nếu vẫn còn băn khoăn,và cần lời giải đáp chính xác cho các câu hỏi trên, bạn hãy hỏi chuyên gia tư vấn trước khi quyết định mua sản phẩm. Đến với RYO Hyundai wacotec, mỗi nhân viên là một chuyên gia về lọc nước đảm bảo sẽ giúp đỡ khách hàng tìm mua được sản phẩm phù hợp nhất .

  Các loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay
   HOTLINE : 0919521188 

  Tags: Các loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay, máy lọc nước tốt nhất trên thị trường, các loại máy lọc nước, may loc nuoc, UF, RYO, Hyundai wacotec
   

 • Danh sách sản phẩm