Tin sản phẩm

Cách chọn mua máy lọc nước gia đình

 • 1.Xác định nguồn nước sẽ sử dụng qua máy lọc.

  Tùy thuộc vào vấn đề về nước của gia đình bạn đang sử dụng mà chọn lựa chọn những kiểu máy lọc phù hợp. Với những gia đình dùng nước giếng khoan hoặc nguồn nước máy có độ ô nhiễm cao, Vinacap khuyên dùng máy lọc nước RO. Tuy vậy, với nguồn nước là nước mưa có tính axit cao, máy lọc RO sẽ làm tăng tính axit của nước. Thay vào đó, hãy sử dụng máy lọc nước sử dụng công nghệ UF sẽ khắc phục nhược điểm này vì có chức năng tạo ra nguồn nước có tính hướng kiềm. Máy lọc nước RYO Hyundai Wacotec do Vinacap làm nhà phân phối có cả máy sử dụng công nghệ lọc UF và RO
   

  Cách chọn mua máy lọc nước gia đình

  2. Lựa chọn máy lọc có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng.

  Nên mua những sản phẩm hàng chính hãng đề đảm bào cho nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

  RYO Hyundai Wacotec là một trong những dòng máy lọc nước hàng đầu Việt Nam hiện nay, do Vinacap nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

  3. Phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Trước khi  mùa, khách hàng nên tìm hiểu kĩ về các thông tin như số lõi, mẫu mã, vận hàng, kích thước và dung tích, thời gian thay lõi định kỳ,...nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như chi phí mua sản phẩm.

  - Với các gia đình có nguồn nước máy khá tốt, có thể chọn mua máy lọc nước công nghệ UF vì không tốn điện năng, không tốn nước thải, giữ được khoáng chất tốt.

  Máy lọc RYO sử dụng công nghệ UF không tiêu thụ điện năng, không có nước thải, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Các gia đình dùng nguồn nước giếng khoan, bơm qua bể lọc thô sơ sài, nhiều cặn sắt, …thì lựa chọn máy RO sẽ hiệu quả hơn.

   

  Chọn những mẫu máy lọc phù hợp với không gian của gia đình mình. Tránh trường hợp này ở những nơi diện tích quá hẹp,ẩm ướt ví nó sẽ làm giảm đi tuổi thọ của máy,cũng như công suất hoạt động.
   

  Máy lọc RYO Hyundai Wacotec có các loại máy RP-902 nhỏ gọn, có thể lắp đặt trong tủ bếp, hoặc máy RP-903 thiết kế để bàn tiện dụng. RYO có các loại máy có thêm cả chức năng cây nóng lạnh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của gia đình bạn.

  4.Chi phí mua máy.

  Nên tìm mua các máy lọc nước với giá cả hợp lý phù hợp với kinh tế gia đình mà vẫn đảm bảo đạt đủ các tiêu chí cần thiết. Người tiêu dùng không nên chọn mua máy quá rẻ vì thường chất lượng lõi lọc kém, máy nhanh hỏng và nguồn nước đầu ra không đảm bảo sức khỏe của mọi người trong gia đình.

  Lõi lọc RYO được làm từ vật liệu cao cấp, dễ dàng lắp đặt, thay thể, bảo đảm độ ổn định, vững bền cho hoạt động của máy. Nguồn nước sau lọc của RYO Hyundai Wacotec tinh khiết tới từng phân tử nước cuối cùng.

  5.Chế độ bảo hành

  Nên chọn các máy lọc nước gia đình chính hãng có chế độ bảo hành tốt, có chính sách chăm sóc khách hàng hợp lý, luôn đảm bảo nguồn nước sau lọc luôn tinh khiết nhất.
   

  Các máy lọc nước của RYO Hyundai Wacotec có hệ thống bảo hành điện tử, tự động thông báo ngày thay thế lõi lọc, bảo hành chất lượng nước uống lên tới 1 tỷ đồng.
  Cách chọn mua máy lọc nước gia đình
  Tag:Cách chọn mua máy lọc nước gia đình,máy lọc nước gia đình nào tốt,máy lọc nước gia đình tốt nhất,các loại máy lọc nước gia đình,máy lọc nước gia đình,máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay,máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

 • Danh sách sản phẩm