Tin sản phẩm

Dùng máy lọc nước của hãng nào tốt nhất?

 • Hiện nay, thị trường máy lọc nước đang trở nên ngày càng đa dạng, sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, chính sự đa dạng của quá nhiều thương hiệu máy lọc nước, cùng với rất nhiều thông tin trái chiều về nguồn gốc, công nghệ chất lượng đãy gây khó dễ cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm. Vậy nên chọn máy lọc nước hãng nào là tốt nhất?

  Những điều cần đặc biệt lưu ý khi mua máy lọc nước

  Trước khi quyết định máy lọc nước nào tốt, khách hàng cần chú ý tránh:

  Hàng nhái của các nhãn hiệu nổi tiếng
  Khách hàng rất sẽ bị lừa mua phải hàng nhái nếu không nắm rõ thông tin về sản phẩm chính hãng. Do nhiều sản phẩm nhái có tên gần giống thương hiệu nổi tiếng hoặc tên của thương hiệu nổi tiếng nhưng ruột là hàng kém chất lượng.

  Chế độ bảo trì, thay thế không rõ ràng:
  Tại một vài cửa hàng không uy tín, nhiều khách hàng không liên hệ được với cửa hàng, hoặc không được hỗ trợ khi có nhu cầu bảo hành hoặc thay thế linh kiện ….

  Chưa kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm:
  Nhiều thương hiệu máy lọc nước được  bán tràn lan với mức giá rẻ nhưng lại không được kiểm nghiệm về chất lượng máy, chất lượng nước sau khi lọc

  Đội ngũ tư vấn không chính xác:
  Nguồn nước ở Việt Nam rất đa dạng, mỗi khu vực có một đặc tính không giống nhau. VD: Các tỉnh Miền Bắc dễ bị nhiễm  Fe, kim loại nặng….
  Ở khu vực Miền Nam thường có độ PH thấp, nhiễm phèn…. hoặc ở khu vực Đội Cấn, Sài Đồng (Hà Nội) lại nhiều cặn đá vôi, Long Biên nước lợ, nhiều cặn…. Ở các tỉnh Thanh Hóa gần núi đá vôi nhiễm cặn đá vôi, các khu vực tỉnh Phú Thọ gần khu hóa chất thường nhiễm nhiều Asen… Nếu không nắm rõ đặc điểm nguồn nước và cách nhận biết, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra dòng máy không thích hợp với nguồn nước tại địa bàn sống của khách hàng.

   

  Do vậy, bạn cần nghiên cứu kỹ các thông tin trước khi mua máy lọc nước, để đảm bảo sức khỏe cho người thân của mình.

  Trên thị trường có ba dòng công nghệ lọc nước phổ biến là Công nghệ thẩm thấu ngược RO và công nghệ màng siêu lọc UF, công nghệ Nano. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như đặc tính nguồn nước đầu vào mà bạn nên lựa chọn loại máy, loại công nghệ phù hợp.

  Khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu lọc nước nổi tiếng, có bề dày kinh nghiệm và thời gian phát triển lâu dài, lượng khách hàng tin dùng lớn, phản hồi tốt, chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận, kiểm nghiệm

  Ngoài ra để biết máy lọc nước hãng nào tốt, bạn cần phải lựa chọn những nhà phân phối tin cậy, đảm bảo về chế độ, chính sách bảo hành, dịch vụ thay thế lõi, cam kết chất lượng nước…

  Dùng máy lọc nước của hãng nào tốt nhất?

  Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm

  RYO Hyundai Wacoteclà một thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, sử dụng 2 loại công nghệ là RO và UF, phù hợp với từng nguồn nước. Sản phẩm do Vinacap làm đại lý phân phối máy lọc nước gia đình tại Việt Nam.

  Để có được chiếc máy lọc nước chính hãng tốt, khách hàng cần tìm tới các đại lí uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc để được hưởng các chính sách bảo hành và được hỗ trợ nhanh chóng..

  Mặc dù mới tham gia thị trường máy lọc nước Việt Nam – Vinacap ngày càng khẳng định vị trí hàng đầu với mạng lưới phân phối lớn.

  Dùng máy lọc nước của hãng nào tốt nhất?Các máy lọc nước RYO do Vinacap cung cấp

  Vinacap cam kết cung cấp tới  khách hàng sản phẩm máy lọc nước UF và RO, nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Hyundai Hàn Quốc, sử dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện này, cho ra nguồn nước “Tinh khiết, tự nhiên” nâng tầm chất lượng nước, cải thiện cuộc sống người dân Việt.

  Vinacap có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, chuyển giao công nghệ lọc nước tiên tiến. Chúng tôi chào đón các các nhà phân phối, đại lý  trong việc phân phối sản phẩm: Máy lọc nước tinh khiết RYO Hyundai Wacotecsử dụng công nghệ UF, R.O, và thiết bị lọc, linh phụ kiện thay thế….
  Tags: Dùng máy lọc nước hãng nào tốt nhất, máy lọc nước hãng nào tốt nhất, máy lọc nước hãng nào tốt, máy lọc nước hãng nào, may loc nuoc hang nao tot

  Author by BeeHiep

 • Danh sách sản phẩm