Tin sản phẩm

Máy lọc nước không dùng điện

 • Các tính năng ưu việt của máy lọc nước không dùng điện

  Trên thị trường hiện nay các loại công nghệ lọc nước chủ yếu bao gồm RO, UF, Nano. Trong đó, công nghệ UF, Nano được đánh giá là tiết kiệm nhất vì không dùng điện, không nước thải, kết cấu máy tốt. Tuy nhiên, kèm theo đó là các thắc mắc của người dùng về vấn đề  “Máy lọc nước không dùng điện có tốt không?”

  >> Đánh giá công nghệ lọc nước UF
  >> Công nghệ lọc nước UF, NaNo được ứng dụng vào trong lọc nước như thế nào
  >> Cách phân biệt máy lọc nước dùng công nghệ NANO,UF,RO

  Các công nghệ lọc nước hiện nay

  Chúng ta đã quen thuộc với các dòng máy lọc vận hành sử dụng điện, Vincap xin giải thích các dòng máy lọc nước đó như sau:

  Máy lọc nước dùng điện phần lớn là dòng máy lọc nước công nghệ RO - đó là công nghệ thẩm thấu ngược đã được phát triển từ những năm 70 của thế kỷ trước. Nguyên lý của công nghệ này là dựa vào sự chênh lệch áp suất giữa đầu vào và đầu ra nhằm đẩy nước qua các lõi lọc, từ cấp lọc thô đến lọc tinh. Quá trình dòng chảy qua các lõi lọc và màng lọc sẽ loại bỏ toàn bộ cặn bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn có trong nước, qua màng lọc ra vùng có áp lực thấp hay trôi cùng dòng nước ra ngoài theo đường thải. Do đó, máy lọc nước công nghệ RO phải sử dụng điện.

  máy lọc nước RO

  Vậy máy lọc nước không dùng điện có tốt không? Cơ chế hoạt động của nó là gì?

  Công nghệ lọc nước RO thường thích hợp sử dụng cho các ngành công nghiệp có độ dẫn điện thấp, còn trong sinh hoạt gia đình thì nguồn nước sau lọc lại mất đi các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

  Máy lọc nước không dùng điện sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu, trao đổi ion. Công nghệ lọc UF sử dụng độ cao tạo ra áp lực dòng nước, cho phép nước đi từ ngoài vào trong lòng ống nhờ áp lực dòng chảy của nước, lọc được các virus, vi khuẩn các khoáng chất dạng lớn.

  Việc dùng máy lọc không dùng điện sẽ giúp chúng ta giải quyết các vấn đề sau:

  - Lọc sạch nước, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, kim loại nặng và các tác nhân có hại cho sức khỏe trong nước.

  - Cơ chế màng tinh lọc tạo ra nguồn nước sạch, loại bỏ các virus, vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất tốt có lợi cho cơ thể, tăng khả năng miễn dịch, chữa bệnh, ngăn ngừa ung thư.

  Thông thường nếu chúng ta sử dụng nguồn nước tự nhiên thì sẽ cung cấp đủ các khoáng chất cần thiết, nhưng nguồn nước tự nhiên đang bị ô nhiễm nặng nề, đặc biệt tại địa bàn Hà Nội. Nếu sử dụng máy lọc nước sử dụng điện công nghệ RO cho tất cả các sinh hoạt trong gia đình thì có thể trong thời gian ngắn chúng ta dễ mắc các bệnh thiếu khoáng chất, mất cân bằng điện giải…

  Máy lọc nước không dùng điện là loại máy phù hợp với nguồn nước, điều kiện sinh hoạt tại Việt Nam, nhất là các khu đôi thị lớn như ở Hà Nội. Việc vận hành không tiêu tốn điện điện năng, không có nước thải cùng với chi phí bảo hành thấp chính là chìa khóa cho việc giải quyết nhu cầu lọc nước của các hộ gia đình. Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại máy lọc nước không sử dụng điện, khách hàng cần tìm hiểu kỹ để tìm được loại máy lọc nước phù hợp nhất  với gia đình.

  Một vài dòng máy lọc nước không dùng điện tốt hiện nay: Máy lọc nước không dùng điện RYO Hyundai Wacotec 902, Máy lọc nước không dùng điện RYO RP903, Máy lọc nước không dùng điện RYO RP100S nóng lạnh,...

  máy lọc nước ryo không dùng điện

  Để sở hữu một chiếc máy lọc nước không dùng điện chất lượng cao thương hiệu RYO Hyundai Wacotec Hàn Quốc, hãy liên hệ với Vinacap ngay hôm nay qua số Hotline: 0919521188

 • Tags:

  Danh sách sản phẩm