Tin sản phẩm

Máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt

 • Máy lọc nước gia đình uống ngay cho ra nguồn nước chất lượng tinh khiết và tiết kiệm hơn nước đóng bình, đây là lý do rất nhiều gia đình Việt đã lựa chọn máy lọc nước gia đình để sử dung.


  Máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt

  Thực trạng xã hội

  Phần lớn người dân tại các thành phố đều dùng nguồn nước máy thủy cục lấy từ mặt sông, hồ sau đó xử lý rồi đưa tới các hộ dân cư. Trong nước máy thường có một hàm lượng nhỏ nitrat và một vài kim loại nặng như cadimium, chì,…

  Khi đun nóng nước, quá trình thuỷ phân không ngừng bốc hơi, nồng độ nitrat cùng các kim loại nặng trong nước sẽ gia tăng. Nước đun sôi chứa nhiều nitrat, khi vào trong cơ thể sẽ bị khử trở lại là muối nitric, muối này phá vỡ công năng vận chuyển dưỡng khí trong máu, khiến tim đập nhanh, cản trở hô hấp, nghiêm trọng có thể gây nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra, các kim loại nặng trong nước đó cũng gây hại đối với sức khoẻ cơ thể.

  Nước lã hay nước sôi đun rồi có tốt không?

  Không nên uống nước đun đi đun lại nhiều lần, càng không nên uống nước lã. Chỉ khi đạt tới 100 độ C nước đun sôi mới tiêu diệt hết các vi khuẩn. Với nước máy nhiều mùi Clo bạn có thể đun sôi thêm 1, 2 phút nữa.

  Chất lượng nước đóng bình hiện nay?

  Nước đóng bình là nước được xử lý qua hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ màng RO thẩm thấu ngược, thường ứng dụng trong máy lọc nước Ro công nghiệp. Về cơ bản sau đi qua hệ thống màng Ro, nước trở nên tinh khiết, tiếp theo sẽ đi qua module vi sinh với công năng khử khuẩn của máy ozon và đèn UV công nghiệp cho ra nước an toàn để uống ngay.

  Tuy vậy, việc sử dụng nước đóng bình trong nấu ăn và uống trực tiếp sẽ khiến bạn không được chủ động khi hết nước và mất thêm các chi phí phát sinh như: thời gian chờ đợi, thời gian gọi điện …

  Ngoài ra, chất lượng nước đóng bình còn phụ thuộc vào bình chứa. Hiện nay một số cơ sở tái sử dụng bình nhiều lần, chất lượng chưa được kiểm soát,  bạn cũng không thể chủ động kiểm định được chất lượng nước trong bình mà phải hoàn toàn đặt niềm tin vào nhà cung cấp.

  Máy lọc nước uống trực tiếp an toàn nhất với sức khỏe con người

  Nếu  chưa từng sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp trong gia đình thì bạn sẽ khó có thể nắm bắt được các tính năng của nó như:

  - Máy lọc nước gia đình cho ra nước uống hoàn toàn tinh khiết.

  - Máy lọc nước  uống trực tiếp hoàn toàn phù hợp với nguồn nước máy của người dân Việt Nam.

  - Bạn hoàn toàn nắm bắt được chất lượng nguồn nước để sử dụng nấu ăn trong gia đình. Đây cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn  nhiều lần so vớ nước đóng bình, đóng chai, được rất nhiều gia đình Việt tin dùng.

  - Không tạo bã khi nấu canh hoăc các món ăn cần nước.

  -Lưu giữ khoáng chất cần thiết trong nước, thiết kế phù hợp với mọi không gian.

  Nước qua máy lọc nước cao cấp RYO Hyundai  Wacotec cho nguồn nước thuần khiết đạt chuẩn có thể uống ngay mà không cần phải đung sôi.

  Khi chọn lựa máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình, bạn nên lựa chọn máy lọc nước uống ngay RYO - một trong các loại máy lọc nước uống trực tiếp tốt nhất  với các Model và kiểu dáng phù hợp với từng không gian và nhu cầu sử dụng của mỗi người. Sản phẩm máy lọc nước RYO Hyundai  Wacotec cho gia đình sử dụng màng lọc UF theo cơ chế màng siêu lọc, không tiêu tốn điện năng, không có nước thải,  cho ra nước uống siêu thuần khiết an toàn với sức khỏe, đạt chuẩn của Bộ Y tế.

   


  Sản phẩm máy lọc nước uống ngay RYO do Vinacap làm nhà phân phối tại Việt Nam. Để mua ngay sản phẩm này, vui lòng liên hệ  HOTLINE: 0919521188

 • Tags:

  Danh sách sản phẩm