Tin sản phẩm

Nên mua máy lọc nước ở đâu?

 • Đã có rất nhiều người đặt câu hỏi nên mua máy lọc nước ở đâu và mua loại nào tốt ?

  Vinacap luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc về mua máy lọc nước để giúp bạn lựa chọn được chiếc máy nước tốt nhất, phù hợp nhất. Việc mua máy lọc nước không còn quá phức tạp, tuy nhiên địa chỉ mua máy lọc  nước ở đâu là uy tín không phải câu hỏi đơn giản.

  Trên thị trường hiện nay, các loại máy lọc nước rất đa dạng (RYO, Kagaaroo, Karofi, Newlife,...) và nhiều nhà phân phối bán lẻ khác nhau, với các loại  máy có xuất xứ từ: Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc…hay máy liên doanh, máy sản xuất lắp ghép tại Việt Nam.

  Khách hàng nên lựa chọn máy lọc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đầy đủ yếu tố: nhãn hiệu hàng hóa (có tem nhập khẩu, có nơi sản xuất rõ ràng, thời hạn sản xuất…), giấy chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm có hóa đơn chứng từ. Nếu người bán hàng không thể đưa ra được những loại giấy tờ trên thì nên cẩn thận vì nhiều khả năng đó là những loại hàng trôi nổi, chưa được kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm.

  Ngoài ra, Vinacap cũng xin được đề xuất một vài đặc điểm để phân biệt giữa máy lọc chính hãng, chất lượng cao và máy nhái, kém chất lượng là:
  Người tiêu dùng thông qua mắt thường có thể dựa vào một số chi tiết trên máy:
  - Máy lọc chính hãng, khi nhìn vào thân máy luôn luôn thấy độ sắc nét và tinh xảo hơn.
  - Hàng nhái hoặc hàng Trung Quốc chất lượng không đảm bảo thì khi bạn nhìn vào chất liệu nhựa sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn. Người tiêu dùng cần đặc biệt chú ý không mua những loại máy không có nguồn gốc, việc sử dụng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

  Nên mua máy lọc nước ở đâu?

  Chúng tôi hy vọng với những tư vấn trên, việc chọn mua máy lọc nước ở đâu với bạn sẽ không còn khó khăn nữa.

  Vinacap hân hạnh là nhà phân phối hàng đầu máy lọc nước RYO Hyundai Wacotec cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Vinacap có các đại lý chính hãng phân phối bán máy lọc nước RYO Hyundai Wacotec, đảm bảo nguồn nước lọc siêu tinh khiết.
   

  Nên mua máy lọc nước ở đâu?
  HOTLINE : 0919521188

  Tags: Mua máy lọc nước ở đâu, nơi mua máy lọc nước, mua máy lọc nước ở đâu Hà Nội, nên mua máy lọc nước ở đâu

   

  Beehiep

 • Danh sách sản phẩm