Giới Thiệu
về chúng tôi
Công ty cổ phần Viễn thông Điện tử VINACAP tiền thân là Công ty liên doanh cáp Vinadaesung, được thành lập năm 1992.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Viễn thông Điện tử VINACAP đã từng bước đa dạng hóa sản phẩm, xây dựng hệ thống kênh phân phối cũng như thực hiện quảng bá thương hiệu, tham gia các hội chợ trong và ngoài nước…đã đặt mốc dấu hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước nhằm thiết lập các mối quan hệ bền vững để làm nền móng cho sự phát triển và đưa công ty ngày một thịnh vượng.
Thương hiệu RYO với sản phẩm chủ lực là các dòng máy lọc nước Hàn Quốc RYO HYUNDAI WACORTEC là thành quả của sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Viễn Thông Điện tử VINACAP và tập đoàn Hyundai của Hàn Quốc. Sự kết hợp này đã mang đến cho thị trường Việt Nam một sản phẩm máy lọc nước tiên tiến với các tính năng ưu việt, nổi trội so với các sản phẩm hiện nay.
Với thiết kế hình ảnh chủ đạo là giọt nước xanh với hình ảnh chiếc lá cách điệu thể hiện nước từ máy lọc nước RYO sạch và thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn nước sạch đóng chai uống trực tiếp.
Logo Máy lọc nước RYO thể hiện sự sáng tạo của CBCNV Công ty Cổ phần Viễn thông Điện tử VINACAP, với ý nghĩa luôn tìm tòi các công nghệ mới, giải pháp mới để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề còn tồn tại. Và với tình hình ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì một chiếc máy lọc nước đang là giải pháp tốt để đảm bảo sức khỏe. Khi đó máy lọc nước RYO là một sản phẩm đáng tin cậy cho khách hàng.
 
lịch sử
hình thành

2016

2014

2012

2010

2007

2001

1992

12 / 2016

Công ty Cổ phần thương mại AVIO chi nhánh HỒ CHÍ MINH sáp nhập trở lại công ty Cổ phần Phân phối VINACAP Việt Nam. Chi nhánh chuyển đến địa chỉ: Số 04, đường CN11, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM.

12 / 2014

Nhận thấy tình hình ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng cao, BLĐ đã ủy quyền cho Công ty Cổ phần Phân phối VINACAP Việt Nam làm việc với tập đoàn HYUNDAI WACORTEC của Hàn Quốc để nhập khẩu và phân phối dòng máy lọc nước cao cấp thương hiệu RYO tại thị trường trong nước.
Mục tiêu hướng đến là mang lại một nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng đồng thời tô điểm trang trí cho nơi ở thêm sang trọng.

06 / 2012

Do thị trường và mạng lưới kinh doanh phát triển rộng lớn, BLĐ Công ty cổ phần Viễn Thông Điện tử VINACAP quyết định thành lập:
- Công ty cổ phần thương mại AVIO, 81 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM với nhiệm vụ phân phối sản phẩm điện thoại AVIO.
- Thành lập công ty cổ phần phân phối VINACAP Việt Nam có trụ sở tại số 25, ngõ 5, Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội với nhiệm vụ phân phối các sản phẩm, thiết bị điện dân dụng.

11 / 2010

Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Viễn Thông Điện tử VINACAP và phát triển nhãn hiệu điện thoại di động 2 sim AVIO.
VINACAP định hướng phát triển theo ba hướng: Sản xuất dây cáp (Cáp quang, cáp điện) và thiết bị điện; Phát triển các thiết bị đầu cuối cho mạng viễn thông; Kinh doanh dịch vụ giá trị gia tăng và dịch vụ viễn thông.

11 / 2007

  • Sau khi hết thời hạn 15 năm liên doanh, Công ty Cổ phần Cáp và Vật liệu Mạng (VINACAP) chính thức tiếp quản tài sản và mọi hoạt động của Công ty Liên doanh Cáp Vinadaesung để đi vào hoạt động.

03 / 2001

  • Tập đoàn NEXANS - Pháp mua và đổi tên hãng Daesung thành NEXANS Korea. Cùng với NEXANS Korea, Công ty Liên doanh cáp Vinadaesung trở thành thành viên của tập đoàn NEXANS, nhà sản xuất cáp và hệ thống mạng hàng đầu thế giới. Nhận chứng chỉ chất lượng ISO 9001: 2000 do tổ chức quốc tế TÜV CERT - TÜV Nord (CH Liên bang Đức cấp)

11 / 1992

  • Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam liên doanh với hãng Daesung của Hàn Quốc để thành lập Công ty liên doanh cáp Vinadaesung. Công ty liên doanh đầu tiên của ngành BCVT Việt Nam sản xuất cáp thông tin sợi đồng phục vụ quá trình số hóa mạng lưới.
tầm nhìn
của Ryo Hyundai
Trở thành một doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực, VINACAP sẽ là thương hiệu có uy tín và giá trị trên thị trường được người tiêu dùng trong nước và khu vực tin cậy và bình chọn.
Thương hiệu máy lọc nước RYO HYUNDAI WACORTEC sẽ trở thành thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam và lọt vào top sản phẩm trong khu vực Đông Nam Á.
Sứ mệnh
của Ryo Hyundai
Mang lại cho người sử dụng các sản phẩm đa dạng cho ngành: Viễn thông, Điện, Gia Dụng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và giá thành cạnh tranh.
Ra đời với sự mệnh cao cả, máy lọc nước thương hiệu RYO HYUNDAI WACORTEC sẽ mang đến nguồn nước sạch, an toàn, đảm bảo đầy đủ khoáng chất có lợi cho cơ thể tới tận tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước. Tất cả vì một sức khỏe Việt, tương lai Việt.