tin tức
Chi tiết

MÁY LỌC NƯỚC BẠN ĐANG DÙNG CÓ CHÍNH HÃNG?

Với tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm và nguồn nước máy không an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Người tiêu dùng phải tìm đến những thiết bị hỗ trợ như máy lọc nước để có một nguồn nước sạch cho nấu ăn và uống trực tiếp. Cũng chính vì tình trạng ô nhiễm nguồn nước là vấn đề cấp thiết dẫn đến việc thị trường ngày càng xuất hiện nhiều thiết bị lọc nhái những máy lọc nước chính hãng. Vừa không đảm bảo vệ sinh, chi phí cao cũng như tuổi thọ thấp. Vậy để có thể mua được một chiếc máy lọc nước chính hãng hợp lý, người tiêu dùng phải có những cái nhìn thực sự thông minh trong việc đưa ra sự lựa chọn.
Với kinh nghiệm phân bổ máy lọc nước chính hãng nhiều năm, Vinacap xin đưa ra một số cách nhận biết máy lọc nước chính hãng, giúp người dùng có thể tự tin trong việc mua sắm của mình. Việc quyết định mua một lọc nước chính hãng không những có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi mua đúng loại máy với giá trị thực đồng thời giúp bảo vệ cho sức khỏe bản thân còn có thể bảo vệ cho sức khỏe của gia đình và môi trường khi sử dụng những loại máy lọc nước chính hãng.

•    Những thiết bị lọc nước chính hãng sẽ có bao bì in tên hãng sản xuất, đơn vị phân bổ. Khác hẳn với những bao bì tràn lan không rõ hãng sản xuất và đơn vị phân bổ trên thị trường hiện nay. Thường là một loại bao bì với tất cả những công nghệ lọc của lọc nước.
•    Trên thiết bị lọc nước chính hãng chắc chắn phải có Mã vạch do Tổng Cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp phép. Nếu không có thì đó chỉ là hàng chui nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc những quốc gia không rõ nguồn gốc.
•    Trên thiết bị lọc phải có tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp hoặc có dán thẻ cào xác thực bằng tin nhắn để người dùng có thể biết được thông tin về khi thực hiện cú pháp nhắn tin tới tổng đài (tùy một số máy lọc nước áp dụng hình thức nhắn tin tới tổng đài để nhận thông tin. Nếu bạn chọn không có thao tác này, bạn có thể kiểm tra tem).
•    Và là một liên quan đến sức khỏe con người nên nhất thiết phải được kiểm nghiệm bởi Bộ Y Tế và có những loại giấy tờ chứng nhận. Do đó không có lí do gì khi bạn muốn xem giấy kiểm nghiệm từ người bán cung cấp máy lọc nước mà họ lại không có.
•    Một đặc điểm nữa đó là trên máy lọc nhất thiết phải có địa chỉ nhà máy phân bổ, số điện thoại công ty phân bổ và có dấu đỏ từ công ty sản xuất.
•    Một số dòng máy lọc nước còn được dập nổi tên hãng sản xuất trên những linh phụ kiện của máy.
Những dòng máy lọc nước đang được phân bổ trên thị trường mạnh nhất là những dòng từ Đài Loan như Kangaroo, Karofi và những dòng từ Hàn Quốc như Ryo Hyundai Wacotec, New Life, Coway ... Cùng những công nghệ lọc tiên tiến bậc nhất. Khách hàng có thể tham khảo tại những địa điểm phân bổ hàng chính hãng, showroom trưng bày của những dòng này trên toàn quốc. Hoặc người dùng cũng có thể tham khảo thêm những mẫu máy lọc nước Ryo Huyndai Wacotec tại địa chỉ phân bổ độc quyền tại www.ryohyundai.com.vn
Nội dung bình luận